Apple phát hành iOS 9 vào 16/9, hỗ trợ từ iPhone 4S trở lên

* Những tính năng nổi bật nhất trên iOS 9 của Apple

* 8 tính năng thú vị của iOS 9 không được nói đến tại WWDC 2015

Lần đầu tiên ra mắt người dùng hồi tháng 6/2015 tại sự kiện WWDC, iOS 9 - hệ điều hành dành cho iPhone, iPad của Apple - sẽ có bản chính thức vào ngày 16/9 tới đây cho người dùng trên toàn thế giới. Công bố này được Apple đưa ra trong sự kiện giới thiệu iPhone thế hệ mới diễn ra lúc 0h sáng nay. 

 

iOS 9 là phiên bản iOS có nhiều tính năng mới đáng chú ý như cho phép iPad chạy đa nhiệm tốt hơn (chạy hai ứng dụng trên cùng màn hình, trượt từ cạnh máy để mở một ứng dụng khác...); hay tính năng tìm kiếm Spotlight được cải tiến với công nghệ liên kết sâu (deep link)... Công nghệ này cho phép bạn tìm kiếm cả các nội dung bên trong ứng dụng ngay từ Spotlight rất thuận lợi. Ví dụ như khi bạn tìm kiếm với từ khóa “potatoes” (khoai tây) trong Spotlight, kết quả trả về sẽ bao gồm cả công thức chế biến từ ứng dụng Yummly. Tất nhiên ứng dụng Yummly trước đó đã phải được cài trên iPhone/iPad của bạn.

iOS 9 cũng đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Apple cho phép người dùng cuối sử dụng thử iOS để đưa ra các phản hồi, từ đó giúp Apple sửa các lỗi còn tồn tại. Mục tiêu cuối cùng của "Táo khuyết" là hãng sẽ có một bản iOS 9 hoàn thiện nhất khi ra mắt chính thức vào 16/9 tới. Đây là điều mà các bản iOS trước chưa làm được. Tuy nhiên, liệu Apple có đạt được mục tiêu đề ra hay không vẫn sẽ phải chờ những đánh giá thực tế. 

iOS 9 sẽ yêu cầu iPhone/iPad của bạn có ít nhất 1,8 GB bộ nhớ trống mới cho tải về và cập nhật. Yêu cầu này thấp hơn khá nhiều so với iOS 8 vốn "đòi" tới gần 5 GB bộ nhớ trống. Hệ điều hành mới cũng thân thiện với các iDevice cũ, khi hỗ trợ cả cho các máy ra mắt từ bốn năm trước là iPhone 4S và iPad 2. 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.