Facebook Messenger cho Android chính thức hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản

 

Tính năng này đã được đưa vào thử nghiệm trong một thời gian và hiện nay tất cả người sử dụng đều có thể trải nghiệm nó thông qua phần Accounts trên trình đơn Settings.

Trong tuyên bố mới được đăng tải của Facebook, tính năng này dành cho những người thường xuyên phải chia sẻ chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại của mình với các thành viên khác trong gia đình. Nếu bạn lo ngại về việc làm thế nào để đảm bảo tính riêng tư của các tin nhắn thì Facebook cũng đưa ra hướng dẫn như sau. Lần đầu khi chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu và bạn có thể chọn chế độ luôn yêu cầu mật khẩu hoặc không. Khi bạn nhìn thấy thông báo tin nhắn mới đến từ tài khoản khác, toàn bộ nội dung của những tin nhắn đó sẽ được ẩn đi cho tới khi bạn đăng nhập vào tài khoản kia.

Đây sẽ là một tính năng rất hữu dụng cho những người có nhiều tài khoản, ví dụ như một tài khoản cá nhân và một tài khoản admin quản lý fanpage. Để sử dụng tính năng này, hãy vào ứng dụng Facebook trên Google Play để nhận bản cập nhật.

 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.