Google âm thầm khôi phục tiện ích chặn quảng cáo cho trình duyệt của Samsung

Chỉ ít ngày sau khi gỡ bỏ tiện ích chặn quảng cáo Adblock Fast cho trình duyệt "Internet" của Samsung, Google mới đây vừa bất ngờ cho phép tiện ích này hoạt động trở lại. Nhiều khả năng, đơn khiếu nại của nhà phát triển Adblock Fast gửi tới Google đã được đáp ứng, và sau khi lắng nghe, Google đã cho nó xuất hiện trở lại trên Play Store

 

Trước đó, hãng công nghệ Hàn Quốc công bố phát hành một hàm API cho phép nhà phát triển bên thứ ba viết các ứng dụng giúp người dùng smartphone Samsung chặn quảng cáo khi lướt web bằng trình duyệt "Internet" tích hợp trên máy. Adblock Fast chính là một trong những ứng dụng đầu tiên ra đời từ công bố này, tuy nhiên, theo các phỏng đoán, Google do không khuyến khích các ứng dụng chặn quảng cáo nên đã gỡ bỏ Adblock Fast khỏi chợ ứng dụng Android. 

Theo trang Thenextweb, nhà phát triển Adblock Fast đã khiếu nại với Google rằng, nhiều ứng dụng có chức năng tương tự Adblock Fast hiện vẫn đang được phép hoạt động trên chợ ứng dụng Android, bởi vậy, không có lý do Adblock Fast bị gỡ. Với việc tiện ích này đã quay trở lại, người dùng điện thoại Samsung hiện đã có thể tải về để có thể chặn quảng cáo như trước đây. "Chúng tôi không bình luận về thông tin một ứng dụng cụ thể nào, nhưng Google xác nhận rằng các chính sách của công ty được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm tốt cho người dùng và lập trình viên" - Google đưa ra phản hồi khi được hỏi về sự vụ trên. 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.