Honeywell ra ứng dụng quản lý nhà máy qua smartphone

Honeywell Pulse hỗ trợ quản lý nhà máy mọi lúc mọi nơi.

Honeywell Pulse là công nghệ mới nhất của hãng giúp cho các giám đốc, quản đốc và những người giữ trọng trách khác có thể duy trì kết nối với nhà máy, thường xuyên cập nhật thông báo và giám sát hiệu suất làm việc tại bất cứ nơi đâu.

Theo Honeywell, Đây là một công cụ trong mạng lưới kết nối Internet vạn vật cho ngành công nghiệp (Industrial Internet of Things - IIoT) của hãng.

Công nghệ còn cung cấp các công cụ kết nối nâng cao tính cộng tác, cho phép sử dụng các cuộc hội thoại theo chủ đề nhằm giải quyết và đánh giá các vấn đề trong thời gian thực; nâng cao nhận thức về các tình huống có thể xảy ra…

Honeywel Pulse cũng có khả năng kết nối với các ứng dụng khác nhau trên toàn bộ danh mục sản phẩm của hãng nhằm tạo ra trải nghiệm di động trực quan hơn cho những người làm việc tại nhà máy. 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.