iCloud cho phép người dùng khôi phục file lỡ xóa

Kể từ khi ra mắt, dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple luôn thiếu một tính năng khá quan trọng: hỗ trợ người dùng khôi phục các dữ liệu mà họ lỡ tay xóa. Tuy nhiên, Apple mới đây đã khắc phục nhược điểm này bằng một bản cập nhật nhỏ cho dịch vụ của mình. 

Theo đó, khi truy cập vào mục Advance>Restore trong Settings của trang iCloud.com, người dùng sẽ thấy Apple đã bổ sung một tùy chọn cho phép khôi phục các dữ liệu bạn lỡ xóa trong vòng 30 ngày. Bạn cũng có thể chọn để khôi phục các danh bạ (Contact) và lịch làm việc (Calendar) mà mình xóa nhầm.

 

 

Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng cần biết rằng danh bạ và lịch các dữ liệu được khôi phục sẽ ghi đè dữ liệu hiện tại của mình. Khi bạn khôi phục lịch, các thông tin mà bạn chia sẻ trước đây bị xóa bỏ, bạn phải chia sẻ lại. Các sự kiện bạn đã lên lịch sẽ bị hủy bỏ và được tạo lại. Trong trường hợp bạn khôi phục dữ liệu nhưng sau đó nhận thấy phiên bản mà mình khôi phục không phù hợp, Apple cho phép bạn lấy lại dữ liệu bị ghi đè bởi hãng đã sao lưu lại dữ liệu này trước khi quá trình khôi phục diễn ra. 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.