Samsung phát triển RAM 6 GB cho smartphone

Hiện nay bộ nhớ RAM trên smartphone và tablet đang dừng lại ở dung lượng tối đa là 4 GB; tuy nhiên, trong tương lai không xa, các thiết bị di động hứa hẹn sẽ được trang bị RAM lên tới 6 GB. Máy cũng sẽ cho hiệu năng cao hơn so với trước. Có được "thành tích" này là nhờ những con chip mới mà Samsung đang phát triển.

 

Hãng công nghệ Hàn Quốc mới đây vừa tiết lộ đang sản xuất đại trà các module RAM công nghệ DDR4 12 Gb (1,5 GB) tiến trình 20 nm, cho các thiết bị di động. Các con chip này chiếm phần không gian giống như module 6 Gb của Samsung, có nghĩa là hãng có thể tăng gấp đôi bộ nhớ của thiết bị (lên 6 GB) mà không làm thiết bị phải tốn thêm diện tích chứa. Bên cạnh đó, module này cũng giúp các smartphone có kích thước nhỏ có đủ chỗ để "nhét" được 3 GB RAM, điều mà công nghệ RAM hiện tại không làm được. 

Các module mới cũng nhanh hơn 30% so với các chip 8 Gb của Samsung (được dùng trong nhiều thiết bị di động có RAM 4 GB trên thị trường). Module RAM có hiệu năng cao hơn đồng nghĩa với việc smartphone và tablet của người dùng cũng sẽ chạy nhanh hơn trước. Quan trọng nhất, chúng tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% so với các module tiền nhiệm, giúp thiết bị của người dùng có thời lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đến thời điểm nào smartphone và tablet với RAM 6 GB sẽ xuất hiện trên thị trường, và công bố của Samsung cũng chưa thấy nhắc gì đến thông tin này. 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.