Tăng lương cho người làm việc tại Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc

Khu CNC Hoà Lạc được thành lậpvới mục tiêu tạo tiềm lực thúc đẩy phát triển khoa học công nghệ quốc gia. Ảnh Internet.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định quy định hệ số điều chỉnh mức lương cơ sở tăng thêm đối với công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đối tượng được thụ hưởng theo quyết định trên là công chức, viên chức trong chỉ tiêu biên chế và số lượng người làm việc đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động đã được xếp lương theo Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trong các tổ chức, đơn vị sau: Các tổ chức thực hiện chức năng quản lý nhà nước của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; các đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (gồm Trung tâm Đào tạo và Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao).

Các đối tượng trên không bao gồm người làm việc tại các Ban Quản lý dự án thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; người đi công tác, làm việc học tập ở nước ngoài hưởng 40% tiền lương theo quy định tại Khoản 4 Điều 8 Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ; người đi học tập trung trong nước từ 3 tháng liên tục trở lên; người nghỉ việc riêng không hưởng lương từ 1 tháng liên tục trở lên; người nghỉ ốm đau, thai sản vượt quá thời hạn theo quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội; người bị đình chỉ công tác, bị tạm giam.

Theo quy định, các đối tượng thuộc diện được thụ hưởng sẽ được áp dụng hệ số điều chỉnh mức lương cơ sở tăng thêm 0,8 lần so với mức lương cơ sở do Chính phủ quy định.

Thành lập năm 1998, Khu CNC Hoà Lạc là khu CNC đầu tiên của Việt Nam với mục tiêu tạo tiềm lực và động lực thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ quốc gia. 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.