Doanh nghiệp Việt Nam dễ bị lừa đảo qua email khi làm việc với đối tác nước ngoài

ICTnews - Các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đang đứng trước nguy cơ bị kẻ gian lừa đảo lừa đảo bằng cách giả mạo thư điện tử giao dịch của doanh nghiệp đối tác nước ngoài tại thị trường nước sở tại.

Chi tiết
ZenFone 2, Zoom, Max và nhiều thiết bị Asus khác sẽ được cập nhật lên Marshmallow vào quý tới

ICTnews - 8 chiếc smartphone của Asus sẽ được cập nhật lên Android 6.0 trong quý 2, bao gồm nhiều sản phẩm nổi bật như ZenFone 2, ZenFone Zoom, ZenFone Selfie...

Chi tiết
Trí tuệ nhân tạo của Facebook đang được cho đọc "Alice ở xứ sở thần tiên"

Facebook tiếp tục đột phá trong việc nâng cao khả năng ngôn ngữ cho Facebook M.

Chi tiết
Sau máy tính, Internet, di động, kỷ nguyên tiếp theo sẽ là gì?

Nếu chu kỳ 10-15 năm trong công nghiệp điện toán vẫn đúng, thì kỷ nguyên điện toán di động đã sắp kết thúc, nhưng câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ đến tiếp sau đấy ?

Chi tiết
Ứng dụng chia sẻ ảnh Moments của Facebook hỗ trợ cả video

ICTnews - Facebook vừa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Moments để bổ sung tính năng chia sẻ cả video.

Chi tiết
Mạng xã hội Instagram cập nhật tính năng bảo mật hai lớp

ICTnews – Mới đây, mạng xã hội Instagram đã thêm tính năng bảo mật hai lớp nhằm giúp người dùng bảo vệ tài khoản của mình.

Chi tiết
Skype phổ biến tính năng gọi video nhóm trên Android, iOS

ICTnews - Bắt đầu từ hôm nay, Skype sẽ phổ biến tính năng gọi video nhóm cho ứng dụng trên Android và iOS. Tính năng gọi nhóm sẽ hỗ trợ tối đa 25 người cùng tham gia vào cuộc gọi.

Chi tiết
Honeywell ra ứng dụng quản lý nhà máy qua smartphone

ICTnews - Hãng công nghệ Mỹ Honeywell vừa ra mắt ứng dụng Honeywell Pulse giúp các nhà quản lý nhà máy nhận được thông tin tức thì, các phân tích và dữ liệu hiệu suất nhà máy trong thời gian thực ngay trên smartphone.

Chi tiết
Facebook Messenger cho Android chính thức hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản

ICTnews - Facebook Messenger cho Android hiện bắt đầu hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Điều này sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng đăng nhập và chuyển đổi giữa các tài khoản.

Chi tiết
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tài khoản iCloud mới

Một người dùng iPhone tại Việt Nam sau khi làm mất chiếc iPhone 6s Plus tại sân bay đã nhận được một tin nhắn lạ với nội dung bằng tiếng Anh từ đầu số nước ngoài +449999906. Nội dung tin nhắn giả danh tính năng Find my iPhone của Apple đã định vị được vị trí của chiếc điện thoại bị mất. Điều đáng...

Chi tiết
Tấn công làm cúp điện - trò chơi mới của hacker

Ukraina có thể là một mục tiêu quá dễ tấn công nhưng Mỹ cũng có những điểm yếu của riêng họ.

Chi tiết
Tăng lương cho người làm việc tại Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc

ICTnews – Các đối tượng thuộc diện được thụ hưởng sẽ được áp dụng hệ số điều chỉnh mức lương cơ sở tăng thêm 0,8 lần so với mức lương cơ sở do Chính phủ quy định.

Chi tiết
Những phát minh thú vị nhất năm 2015

ICTnews - 2015 là một năm của những phát minh hay ý tưởng ấn tượng. 7 phát minh, dự án dưới đây đã và sẽ giải quyết từ vấn đề lớn của xã hội tới những nhu cầu thiết thực cho đời sống của chúng ta.

Chi tiết
Lừa đảo, mã độc trên mạng xã hội vẫn là xu hướng “nóng” trong 2016

ICTnews - Theo các chuyên gia an ninh mạng, các hình thức lừa đảo, cài mã độc để đánh cắp thông tin người dùng trên mạng xã hội vẫn tiếp tục là một xu hướng “nóng” trong năm nay.

Chi tiết
Google âm thầm khôi phục tiện ích chặn quảng cáo cho trình duyệt của Samsung

ICTnews - Hãng tìm kiếm có vẻ như đã thay đổi chính sách để cho phép tiện ích chặn quảng cáo Adblock Fast hoạt động trên trình duyệt "Internet" của Samsung.

Chi tiết
Gỡ ứng dụng Facebook giúp tăng 15% thời lượng pin cho iPhone

ICTnews - Không chỉ tiết kiệm pin cho điện thoại Android, việc gỡ ứng dụng Facebook giúp bạn tăng thời gian dùng pin trên cả iPhone.

Chi tiết

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.