Ubiquiti AirGrid M5 ( Hãng USA)

Ubiquiti AirGrid M5 ( Hãng USA)

Liên hệ

Ubiquiti AirGrid M5 ( Hãng USA)

Chuyên dụng: Ngoài trời    ( kết nối điểm - điểm )
Chuẩn: 802.11a/n (300Mbps)
Băng tần: 5,4 Ghz
Chế độ: AP, Repeater, WDS Station, Station
Công suất phát: Rất Mạnh
Độ nhay thu: -75dBm
Anten: Parabol/ 23dBi/ MIMO 2x2/ Phân cực dọc và ngang
Bảo mật: WEP, WPA, WPA2
Bảo Cự ly kết nối: 15Km
Phụ kiện: Nguồn PoE 24V

Ubiquiti AirGrid M5 ( Hãng USA)
Thích hợp dùng làm trạm phụ của dịch vụ Internet không dây (WISP) tại các khu phố, khu công nghiệp, khu hải đảo, rừng núi. Thiết bị được thiết kế đặc biệt để dùng kết nối WiFi theo mô hình Điểm - Điểm hoặc Điểm - Đa Điểm. 
Công nghệ Inner Feed Antenna
Công nghệ Inner Feed Antenna tích hợp toàn bộ hệ thống thu phát vô tuyến vào loa tiếp sóng của Ubiquiti AirGrid M5 HP. Do kết hợp cả công nghệ Inner feed Antenna và công nghệ Airmax (nghi thức TDMA) nên Ubiquiti AirGrid M5 HP có hình dạng đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu suất (khả năng Kết Nối WiFi có thể đạt 100 + Mbps tốc độ truyền thông tin hữu ích (throughput) trong cự ly 10 km.
Ubiquiti AirGrid M5 HP với hiệu suất cao, thiết kế "tất cả - trong - một" và trọng lượng nhẹ làm cho thiết bị cực kỳ linh hoạt và lý tưởng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
Thiết kế đơn giản và mạnh mẽ
Ubiquiti AirGrid M5 HP được thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Nó có thể phân cực dọc hoặc phân cực ngang bằng cách xoay theo vị trí phân cực mong muốn và xoay phần hở của loa tiếp sóng hướng xuống phía dưới đất (bảo vệ khỏi nước mưa).

 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.