Ứng dụng chia sẻ ảnh Moments của Facebook hỗ trợ cả video

Ra mắt lần đầu tiên hồi tháng 6 năm ngoái, ứng dụng Moments của Facebook cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè của họ. Công cụ này vừa được Facebook nâng cấp lên phiên bản mới nhằm bổ sung tính năng chia sẻ cả video. 

Moments hiện có mặt trên cả iOS và Android. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ truy cập vào bộ sưu tập ảnh bạn lưu trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định những ai có mặt trong bức hình. Moments sau đó sẽ tự động tag (gắn thẻ) người đó và cho phép bạn chia sẻ ảnh với người trong ảnh.

 

Moments hoạt động dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook, tuy nhiên, bản update mới của Facebook không áp dụng công nghệ này cho video. Thay vào đó, bạn sẽ phải tag thủ công bạn bè của mình vào slideshow ảnh mà Moments tạo ra.

Facebook hiện cũng đang ra sức quảng bá cho ứng dụng mới của mình bằng cách quảng cáo nó trên News Feed người dùng, khai tử tính năng đồng bộ ảnh trên di động và yêu cầu người dùng sử dụng Moments để làm việc này. Có vẻ như những nỗ lực đó đã được đền đáp, khi mà cho tới nay đã có hơn 400 triệu bức ảnh đã được chia sẻ kể từ khi Moments ra mắt từ tháng 6/2015 - theo tiết lộ từ chính Facebook. 

 

Bảo trì máy tính

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, uy tín lâu năm tại địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo, tốt nghiệp từ các trường Đại Học

Cung cấp thiết bị camera

Công ty cung cấp thiết bị camera giám sát với giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín, bảo hành lâu dài.

Thi công lắp đặt camera

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn.